Bài viết

Lý do nên lắp đặt các thiết bị quạt hút âm tường Panasonic?

quạt hút âm tường panasonic

Các sản phẩm quạt hút âm tường Panasonic đã nhận được sự ủng hộ và tin dùng từ phía người tiêu dùng nhờ vào chất lượng tốt, độ bền cao cùng thiết kế hiện đại và mẫu mã đa dạng và sang trọng. Lựa chọn các sản phẩm của Panasonic bạn sẽ sở hữu những thiết bị quạt hút âm tường Panasonic cao cấp nhất, tiện ích nhất và giá cả cạnh tranh nhất. 

Quạt hút âm tường Panasonic đóng vai trò quan trọng trên thị trường

Có thể nói các thiết bị quạt hút âm tường Panasonic là giải pháp tốt để bầu không khí luôn trong lành, thoải mái cho người lao động từ đó làm tăng hiệu quả lao động của công nhân. Những nhà xưởng có lắp đặt hệ thống thông gió, lọc không khí, làm mát phù hợp sẽ làm môi trường không khí trong nhà xưởng được sạch, an toàn với sức khỏe người lao động. Từ đó còn làm giảm đáng kể các bệnh nghề nghiệp, các rủi ro về sức khỏe người lao động.

Với khí hậu khắc nghiệt và có nhiều biến đổi như ở nước ta hiện nay thì các thiết bị quạt hút âm tường Panasonic công nghiệp lại càng trở nên quan trọng. Đặc biệt là vào thời tiết mùa hè vô cùng nắng nóng hiện nay. 

Nhà xưởng nếu như không được thông gió và làm mát phù hợp sẽ làm cho người lao động cảm thấy vô cùng khó chịu và mệt mỏi, ảnh hưởng nghiêm trọng tới năng suất lao động, nguy hiểm hơn là có thể dẫn tới các vấn đề nguy hại tới sức khỏe người lao động vốn đang rất được xã hội quan tâm hiện nay.

Hiện nay các hệ thống thông gió, quạt hút âm tường Mitsubishi rất đa dạng, nhiều chủng loại phù hợp với nhiều quy mô nhà xưởng hay phù hợp với từng lĩnh vực sản xuất chuyên môn của mỗi nhà xưởng. Có những hệ thống thông gió và quạt hút âm tường đơn giản dành cho các nhà xưởng sản xuất ít độc hại.

Có những hệ thống thông gió, quạt hút, lọc không khí, lọc bụi, khử độc chuyên dụng dành cho các nhà xưởng sản xuất trong các ngành nhiều khí thải độc hại và bụi bặm. Với sự đa dạng đó sẽ đem lại lợi ích tối đa cho từng nhà xưởng mà nguồn kinh phí mang lại vô cùng hợp lý. Các thiết bị quạt hút âm tường Mitsubishi hiện nay cũng vô cùng hiện đại, tiên tiến có hiệu suất cao và ít gây tiếng ồn.

Việc thông gió cho nhà xưởng có thành công hay không được quyết định bởi mức độ tiện nghi nhiệt độ cao và có đủ không khí trong lành cho các không gian tòa nhà, trong khi tiêu thụ rất ít hoặc không tiêu thụ năng lượng cho hệ thống thông gió cho nhà xưởng và điều hòa nhiệt độ cơ khí.

Khi quạt hút âm tường hoạt động thì sẽ tạo ra sự chênh áp bên trong nhà xưởng, gió tươi bên ngoài sẽ tự động tràn vào để thay thế lượng khí do quạt hút ra tạo thành dòng đối lưu nhằm làm thông thoáng cho nhà xưởng.

Lưu ý khi lắp đặt thiết bị quạt hút âm tường Panasonic

Cân nhắc vị trí lắp đặt, số lượng quạt và công suất: để hệ thống thông gió phát huy được hiệu quả thì việc đặt vị trí quạt thông gió rất quan trọng. Khi lắp đặt, tránh đặt quạt ở vị trí cao ngang đầu người, tại những nơi có nhiều người qua lại bởi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi áp lực hút gió cao. Bạn nên lắp đặt tại các vị trí cao hơn đầu người, nơi có ít người qua lại để tạo không gian làm việc hiệu quả.

Chọn thiết bị quạt hút âm tường Panasonic cho nhà xưởng phù hợp theo điều kiện khí hậu, nhiệt độ nơi đặt nhà xưởng: để chọn được quạt hút âm tường phù hợp thì bạn nên cân nhắc điều kiện khí hậu, nhiệt độ tại nhà xưởng.

Nếu nhà xưởng được đặt tại vị trí thoáng mát thì bạn nên chọn loại quạt hút, thông gió công nghiệp. Còn nếu như nhà xưởng đặt tại nơi có nhiệt độ cao thì nên sử dụng hệ thống thông gió, quạt hút suất âm giúp điều chỉnh nhiệt độ bên trong công trình.

Thực hiện đội ngũ thợ có kinh nghiệm: việc lắp đặt thiết bị quạt hút âm tường Panasonic cho nhà xưởng cần được tiến hành bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Cần phải lên kế hoạch một cách chi tiết và cụ thể từ thiết kế vị trí, lựa chọn hệ thống hay chi phí lắp đặt,…

Khi sử dụng quạt hút âm tường công nghiệp không gian làm mát sẽ được mở rộng. Hệ thống  có công suất lớn, làm mát nhanh chóng. Vừa làm thông thoáng vừa tiến hành lọc bụi giúp không khí trong nhà xưởng trong lành hơn. Việc sử dụng giải pháp thông gió làm mát bằng thiết bị quạt hút âm tường Panasonic hiện đang là sự lựa chọn của nhiều nhà máy, xưởng sản xuất.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

THIẾT BỊ ĐIỆN GIA DỤNG

Kết nối Facebook