Bài viết

Nên lựa chọn nồi áp suất cơ hay nồi áp suất điện?

Nồi áp suất điện tử có dung tích lớn, đa dạng và các thức sử dụng khá đơn giản, thao tác dễ dàng và an toàn khi sử dụng tuy nhiên giá thành lại cao hơn nồi áp suất cơ từ 2 đến 3 lần. Nên trước khi đưa ra lựa chọn giữa nồi áp suất cơ và điện, bạn nên cân nhắc giữa nhiều yếu tố:

  • Nếu gia đình bạn có ít thành viên đồng thời diện tích bếp tương đối hẹp, nhu cầu của các thành viên trong gia đình có những món ăn cầu kỳ, hoặc tài chính tại thời điểm lựa chọn không cho phép, bạn nên lựa chọn mua nồi áp suất cơ vì dung tích nồi nhỏ thích hợp với gian bếp nhỏ hẹp, hỗ trợ bạn tiết kiệm diện tích, chi phí mà vẫn tận dụng tối đa dung tích của nồi trong khâu nấu nướng hàng ngày.
  • Trái lại, căn bếp nhà bạn khá rộng rãi, các thành viên trong gia đình ví dụ như gia đình có trẻ nhỏ, đòi hỏi những món ăn cầu kỳ mà bạn không có thời gian nấu nướng, hoặc nếu bạn cảm thấy sử dụng nồi áp suất cơ quá phức tạp, thì một nồi áp suất điện là lựa chọn hoàn hảo.

Nồi áp suất cơ và điện đều có những đặc tính nổi bật riêng. Bài viết trên đã phần nào giải đáp giúp bạn những thắc mắc về hai loại nồi áp suất này. Để có thể chọn mua nồi áp suất chất lượng, bạn hãy đến với https://diengd.vn. Bên cạnh sản phẩm đa dạng, bạn còn có cơ hội nhận được những bộ quà tặng vô cùng hấp dẫn.