Bài viết

Một số điều về chọn quạt cho phòng khách mà bạn nên biết 

Lựa chọn quạt cho phòng khách là quạt trần giúp tăng tính hiện đại và sang trọng cho phòng khách gia đình bạn

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến cho bạn những điều về chọn quạt cho phòng khách, giúp không gian nhà ở, gia đình thêm phần mát mẻ và có thẩm mỹ hơn. 

Trong những ngày hè nóng bức, việc gia đình sở hữu những chiếc quạt là điều cực kỳ cần thiết và không còn xa lạ nữa. Thế nhưng để có thể lựa chọn quạt cho phòng khách một cách phù hợp thì gia chủ nên cần biết những lưu ý gì. 

Lựa chọn quạt cho phòng khách – Quạt trần 

Thông thường, phòng khách là không gian chính trong gia đình, là nơi sinh hoạt chính cũng như tiếp khách. Chính vì vậy, việc thiết kế và sắp xếp nội thất phòng khách luôn được mọi người lưu ý và xem xét cẩn thận. 

Không gian phòng khách rộng và thoáng. Thông thường đây là trung tâm của ngôi nhà nên quạt trần thích hợp để lắp đặt ở phòng khách nhất. Quạt trần được gắn ở trên cao (trần nhà) giúp không gian phòng khách có thêm diện tích. Đồng thời quạt trần tạo sự sang trọng hiện đại cho phòng khách. 

Bạn nên mua quạt có sải cánh 1,2 nếu phòng khách nhà bạn nhỏ từ 15m2 trở xuống. Còn những phòng có diện tích lớn hơn 15m2 thì nên mua loại có sải cánh từ 1,4m đến 1,5m. 

Lựa chọn quạt cho phòng khách là quạt trần giúp tăng tính hiện đại và sang trọng cho phòng khách gia đình bạn

Lựa chọn quạt cho phòng khách là quạt trần giúp tăng tính hiện đại và sang trọng cho phòng khách gia đình bạn

Lựa chọn quạt cho phòng khách – Quạt đứng/ Quạt lửng

Quạt đứng phòng khách chính là dòng quạt điện phổ biến nhất. Quạt có thiết kế dạng cây đứng, có cấu tạo bao gồm các bộ phận chính là: cánh quạt, lồng quạt, các động cơ, bộ phận phần trục quạt.  

Quạt cây là một vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình mỗi khi mùa hè đến. Sở hữu quạt cây trong nhà, không chỉ giúp không gian phòng khách nhà bạn thêm phần mát mẻ mà còn giúp ngôi nhà trở nên có điểm nhấn bởi thiết kế đẹp mắt và hiện đại. 

Chúng ta có thể tùy chỉnh độ cao cho phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân. Quạt cây có thể di chuyển và sử dụng ở nhiều không gian khác nhau, không nhất thiết là chỉ dùng ở phòng khách. Khi quạt được đưa vào hoạt động, cánh quạt sẽ bắt đầu quay, làm luân chuyển được không khí, mang đến tác dụng đó là làm mát và thoáng khí trong phòng. 

Một số thương hiệu quạt cây phổ biến được sử dụng trong gia đình là: 

  • Quạt đứng Mitsubishi Electric LV16-RA/ LV16S-RA
  • Quạt đứng Panasonic F-409K
  • Quạt đứng KDK P40U/ P41U
  • Quạt đứng KDK M40K
  • Quạt lửng Mitsubishi R12-HRA
  • Quạt lửng KDK N30NH
  • Quạt lửng Panasonic F-308NH
Quạt Mitsubishi LV16S-RA 

Quạt Mitsubishi LV16S-RA 

Tổng kết về lựa chọn quạt cho phòng khách Trên đây là những thông tin chia sẻ cơ bản về vấn đề chọn quạt cho phòng khách. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo thêm các mẫu sản phẩm đa dạng, bạn đọc có thể truy cập website https://diengd.vn/. Tại đây bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Hy vọng Tâm Hiền Phát sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *