Bài viết

Cách vệ sinh máy ép trái cây

Cách vệ sinh máy ép trái cây

Cách vệ sinh máy ép trái cây đúng cách, đảm bảo được hai yếu tố vừa vệ sinh sạch sẽ được máy ép, vừa làm tăng tuổi thọ của máy ép trái cây. Đây là những vấn đề mà bạn nên chú ý trước và sau khi vệ sinh. 

Ngày nay, máy ép trái cây đang là một thiết bị nhà bếp được lựa chọn sử dụng trong mỗi gia đình Việt bởi đây là loại máy mang lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi, giúp tạo nên các loại thức uống thơm ngon một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về cách vệ sinh máy ép trái cây đúng cách, vừa đảm bảo vệ sinh của máy đồng thời giúp tăng tuổi thọ cho máy ép. 

Giới thiệu về máy ép trái cây

Giới thiệu về máy ép trái cây

Giới thiệu về máy ép trái cây

Máy ép trái cây là một thiết bị nhà bếp được xếp vào loại thiết bị công nghệ hiện đại, có công dụng tạo ra những ly nước ép trái cây tuyệt vời phục vụ cho mỗi bữa ăn trong gia đình bạn. Nếu sở hữu một chiếc máy ép trái cây, bạn và gia đình sẽ rất thuận lợi trong việc sử dụng nước ép trái cây các loại an toàn và chất lượng được đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như rất tiện lợi mà không cần phải tốn thời gian để mua ở các cửa hàng. 

Các loại máy ép trái cây đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất bao gồm: Panasonic; Sharp; Philips; Bluestore;… Mỗi một thương hiệu sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau giúp bạn lựa chọn tùy theo mức nhu cầu sử dụng. 

Cách vệ sinh máy ép trái cây

Cách vệ sinh máy ép trái cây

Cách vệ sinh máy ép trái cây

Với mục đích vệ sinh máy ép đúng cách và làm tăng tuổi thọ của máy ép, hãy tham khảo ngay cách vệ sinh máy ép trái cây dưới đây: 

  • Đầu tiên, phải chuẩn bị các dụng cụ để vệ sinh máy ép trái cây như miếng rửa máy; nước tẩy rửa an toàn, có thể lựa chọn các loại có tính chất thiên nhiên; Bàn chải để rửa những ngóc ngách của máy. 
  • Sau đó tiến hành rửa máy theo những bước chi tiết sau đây. Chú ý bạn nên rửa ngay sau khi ép trái cây để dễ dàng vệ sinh hơn.

Bước 1: Sau khi ép xong, chú ý tắt máy và rút ổ cắm trước khi vệ sinh. 

Bước 2: Lấy bình rời bên trong để vệ sinh trước. Ở bước này, bạn hãy chú ý dùng miếng rửa chén cùng với nước tẩy rửa để rửa từ trong ra ngoài, đảm bảo làm sạch những gì còn sót lại trong bình. 

Bước 3: Vệ sinh thân máy có thể lau khô hoặc lau ướt.

Bước 4: Để khô các bộ phận vừa ép, sau đó lắp chúng lại với nhau. 

Như vậy, bài viết đã chia sẻ chi tiết cách vệ sinh máy ép trái cây chuẩn nhất, hi vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. 

Liên hệ sản phẩm diengd.vn cung cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *